Trang chủ

Dịch vụ

Liên hệ

Sản phẩm

Chỉnh chụm.

Tại sao chọn Lốp Tín?

Lốp Tín nằm trong số ít các gara đầu tư đầy đủ máy chỉnh chụm, cân bằng động, máy bơm lốp tự động hiện đại, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với thời gian nhanh chóng trong vòng 60 phút.

THIẾT BỊ TỐT

Với máy móc sẵn có tại cửa hàng, Lốp Tín cung cấp dịch vụ chỉnh chụm cho khách hàng với mức giá gốc tại xưởng, không phát sinh chi phí chênh lệch như khi làm dịch vụ tại các gara khác không có máy chỉnh chụm. Đặc biệt, Lốp Tín kiểm tra độ chụm hoàn toàn Miễn phí và chỉ thu tiền nếu xe thực sự phải chỉnh chụm.

GIÁ HỢP LÝ

Khi căn chỉnh độ chụm, máy móc chỉ đóng vai trò kiểm tra và phát hiện mức độ lệch của góc đặt bánh xe còn tay nghề người thợ mới đóng vai trò quyết định. Với đội ngũ kỹ thuật viên đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, Lốp Tín tự tin cung cấp dịch vụ chỉnh chụm với chất lượng tốt nhất.

THỢ KINH NGHIỆM

LOẠI XE

CHI PHÍ CHỈNH CHỤM

4 Chỗ

5 Chỗ

7 Chỗ

Hai cầu

400.000 VNĐ

500.000 VNĐ

600.000 VNĐ

700.000 VNĐ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ liên quan

Mâm xe được bảo vệ bằng cao su chống xước và sử dụng sáp bôi trơn mép lốp nhập khẩu từ Malaysia khi ra vào lốp, an toàn tuyệt đối cho mâm và lốp xe.

Thay lốp

Xem thêm

Khách hàng tại Lốp Tín được thay van cao su đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Đức với chất lượng tốt hơn chỉ với mức giá tương đương các cửa hàng lốp bình dân trên thị trường.

Thay van

Xem thêm

Lốp Tín sử dụng chì xuất Nhật của Bridgestone chất lượng cao bám dính tốt hơn, thẩm mỹ hơn với mức giá chỉ tương đương các cửa hàng lốp bình dân trên thị trường

Cân bằng động

Xem thêm

Khắc phục hoàn toàn phanh kêu, phanh không ăn, rỉ sét với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm về bảo dưỡng phanh.

Bảo dưỡng

Xem thêm

Kiểm tra toàn diện khung gầm, các loại dung dịch, hệ thống điện đèn ắc quy, an toàn lốp xe. Cần kiểm tra khi mua xe cũ hoặc lâu ngày chưa kiểm tra xe.

Kiểm tra xe

Xem thêm

Má phanh

ĐẶNG HỒ MẠNH

GẶP KỸ THUẬT VIÊN CỦA LỐP TÍN

CHĂM SÓC LỐP - ẮC QUY

ĐẶNG TRẦN HIẾU

TƯ VẤN SẢN PHẨM

NGUYỄN VIẾT TÂN

THAY DẦU - BẢO DƯỠNG

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

J01-L05 Đường An Phú, KĐT Dương Nội, Hà Đông

©2021 Allrights reserved Loptin.vn  -  Design by Phan Viet Anh

Cửa hàng lốp ô tô Nhật Bản

Dịch Vụ

THAY DẦU

Thông tin liên hệ

Kết nối với chúng tôi

CHỈNH CHỤM

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

DÁN KÍNH 3M CHÍNH HÃNG

SẢN PHẨM

J01-L05 Đường An Phú, KĐT Dương Nội, Hà Đông
(Đối diện công an phường Dương Nội mới)

Giờ mở : 8h - 17h30 

(Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

0913-083-993